Giới thiệu

Công Ty TNHH Quốc Minh Auto Parts & Accessories là công ty chuyên phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm phụ kiện phục vụ nâng cấp, trang trí ÔTô - Xe Máy tại thị trường Việt Nam. Song song đó Quốc Minh Auto còn mang lại cho khách hàng nhiều dịch vụ với chất lượng cao nhất, ổn định nhất.

- Với kiến thức, cùng kinh nghiệm thực tế, sự am hiểu thị trường, ngành hàng cùng mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp trong và ngoài nước, với các hãng sản xuất lớn…, mạng lưới tiêu thụ rộng khắp, Công Ty Quốc Minh Auto đã phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh đa ngành - đa lĩnh vực trong đó chú trọng phát triển các sản phẩm chuyên về nâng cấp, chăm sóc xe hơi và xe máy - Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các hãng cung cấp cũng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng, hiện nay Công Ty Quốc Minh Auto đã, đang và sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực hoạt động. Hướng tới trở thành tập đoàn đa ngành, đa nghề, đa quốc gia.

- Ngay từ khi thành lập Công Ty Quốc Minh Auto không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và hàng hoá. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.

- Riêng mảng kinh doang sản phẩm nâng cấp, chăm sóc xe hơi - xe máy, trong đó phần nghành nâng cấp ánh sáng, trang trí đèn xe ô tô, Công Ty Quốc Minh Auto là đơn vị đầu tiên áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu để phục vụ công việc tại Việt Nam . Trong đó có thể kể đến các máy được sử dụng rất có hiệu quả như : Máy Hấp Đèn Chuyên Dụng, Máy Laser Hỗ Trợ Canh Chỉnh Đường Cắt Ngang, Bộ Dụng Cũ Chuyên Dụng Tách Đèn Không Để Lại Dấu, Máy Vô Keo Zin Chuyên Dụng Tự Động.

MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

* MỤC TIÊU:

- Công Ty Quốc Minh Auto cố gắng phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, trở thành 1 tập đoàn lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số 1 đối với người tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư nhờ uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm dịch vụ. - Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.

* ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

- Lấy tiêu chí " TẬN - TÂM - TÍN - NGHĨA" làm nền tảng phát triển bền vững, Công Ty Quốc Minh Auto đã, đang và sẽ vượt qua mọi khó khăn để đến được cái đích của mình. Công Ty Quốc Minh Auto hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của Công Ty Quốc Minh Auto.

- Sử dụng những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất để quảng bá hình ảnh và sản phẩm công ty đến với khách hàng.

- Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.

- Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống. - Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng hàm lượng công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.

- Củng cố, hoàn thiện và mở rộng mạng lưới tiêu thụ, xây dựng các đại lý then chốt làm nền tảng cho sự phát triển.

- Đầu tư nghiên cứu công nghệ, hoàn thiện các giải pháp tích hợp.

* Ngoài ra công ty còn thành lập các website và forum nhằm mục đích:

1. Diễn Đàn trao đổi kinh nghiệm nâng cấp và chăm sóc xe hơi - xe máy tại ​www.xemayoto.vn

+Tạo một sân chơi, một nơi giao lưu dành cho các bạn trẻ yêu thích độ chế nâng cấp xế y​êu.

+Tổ chức các hoạt động online/offline giúp tăng tình đoàn kết, sự tự tin, tinh thần giao lưu học hỏi của các bạn trẻ đam mê t​ại Việt Nam trong và ngoài nước.

+Nguyên tắc của chúng tôi : diễn đàn được thành lập như một tổ chức phi chính trị, phi tôn giáo.

+Đá́p ứ́ng mạnh mẽ và phong phú cho nhu cầ̀u giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thực tế về chăm sóc xe hơi - xe máy nói riêng và các lĩnh vực khác n​ói chung.

+Tổ chức các chương trình từ thiện, quan tâm chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống đến những mảnh đời không may mắn.

Bên trên là vài dòng giới thiệu về công ty. Cuối lời xin gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt đến mọi người ! Trân trọng!

- Địa chỉ: 011 Khu Phố Mỹ Hoàng, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

- Hotline:  0909.074.068 - 0912.340.245 - 0394.59.1139

- Website: http://xemayoto.vn/

- Email: ngoctuyen8587@gmail.com

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng